Blog

thang nang nguoi

thang nang nguoi tu hanh,thang nang nguoi, thang nang dien ,

A. thang nang nguoi tu hanh,thang nang nguoi, thang nang dien,

1. thang nang nguoi tu hanh,thang nang nguoi, thang nang dien ,

thang nang nguoi tu hanh là thiết bị nâng hạ người lao động tới vị trí làm việc cần thiết ở độ cao nào đó bằng động cơ chạy dầu, xăng, điện hay bằng tay.

Thay vì sử dụng dàn giáo, thang gỗ để làm việc được ở các vị trí trên cao như trước thì con người đã chế tạo ra một loại thang nâng tự động chay bằng động cơ, thang nang nguoi, thang nang dien , nó giúp người lao động nhanh chóng tiếp cận vị trí làm việc hơn và có độ an toàn cao hơn các dụng cụ trước đây.

Việc sử dụng thang nâng người tự hành thang nang nguoi, thang nang dien , đang khá quen thuộc đối với các chủ đầu tư, nhà thầu lớn và còn được sử dụng trong việc phòng cháy chữa cháy, sửa chữa điện…những lợi ích mà thang nâng người tự hành đem lại là không hề nhỏ.

thang nang nguoi tu hanh,thang nang nguoi, thang nang dien ,
thang nang nguoi tu hanh,thang nang nguoi, thang nang dien ,

Continue reading “thang nang nguoi tu hanh,thang nang nguoi, thang nang dien ,”

Advertisements
Không phân loại

XE THANG NÂNG NGƯỜI ZICZAC 6M 8M 10M .

Thang nâng người được xem là 1 nền tảng làm việc trên không rất lý tưởng cho thị trường hiện nay. Thang nâng người được ứng dụng cho các ngành như thi công xây dựng, thi công lắp đặt, bảo trì, cứu hỏa. Và thang nâng người được dùng ở những nơi như công trình, nhà xưởng, nhà máy, nhà gas, sân bay, sân gold, trạm xe, nhà hàng khách sạn,…

Nền tảng làm việc được nâng lên hạ xuống, tiếp cận đến các độ cao cần thi công linh hoạt, nhịp nhàng với cơ chế điện hoàn toàn.

xe thang nang nguoi, thang nang nguoi, gia ban thang nang nguoi, thang nang nguoi 12m, thang nang nguoi 10m,
xe thang nang nguoi, thang nang nguoi, gia ban thang nang nguoi, thang nang nguoi 12m, thang nang nguoi 10m,

Thang nâng người được xem là 1 thiết bị an toàn hơn hẳn so với các loại thang leo, thang đu, dàn giáo. Cho phép nâng với tổng khối lượng dưới 1 tấn. Điều tiện lợi là vận hành điều khiển thang chỉ cần 1 người là đủ. Và có thể có thêm người đi cùng để hỗ trợ thi công.

Continue reading “XE THANG NÂNG NGƯỜI ZICZAC 6M 8M 10M .”

Không phân loại

0938 707 986 XE NÂNG NGƯỜI ZICZAC 300KG CA0 10M 12M 14M.

Thang nâng người cắt kéo cung cấp cho chúng ta 1 nền tảng tiếp cận đến các vị trí trên cao với phạm vi rộng lớn giúp tăng khả năng sức chứa số người cùng làm việc, tạo hiệu suất cao. Thang nâng người cắt kéo linh hoạt trong các độ cao đáp ứng các mức độ độ cao cao nhất trong tất các loại thang nâng người bằng điện.

xe thang nang nguoi, thang nang nguoi 14m, thang nang nguoi bang dien,
may nang nguoi 12m, thang nang nguoi 14m, xe thang nang nguoi, thang nang nguoi 10m, may nang nguoi cong trinh,

Với ưu thế là thang nâng người hoạt động bằng điện sẽ tạo ra âm thanh vận hành với cường độ nhỏ, làm cho chúng ta có cảm giác thoải mái hơn khi làm việc. Năng lượng điện thì không hề thải ra khí đốt góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường, gây khó chịu cho những người xung quanh và cả người sử dụng.

Continue reading “0938 707 986 XE NÂNG NGƯỜI ZICZAC 300KG CA0 10M 12M 14M.”

Không phân loại

THANG NÂNG NGƯỜI 10M, 12M 14M -300KG

Độ cao làm việc 10m có thể nói là độ cao phổ thông nhất cho các ngành ứng dụng thi công trên cao. Và xe thang nâng người ziczac10m là tiêu chuẩn an toàn cho độ cao này, dành cho những khu vực địa hình làm việc rộng lớn.

Cũng như những dòng thang nâng người khác, thang nâng người ziczac 10m tạo 1 nền tảng làm việc trên không với độ cao sàn 10m. Diện tích cho 1 nền tảng này tầm 2000x1000mm, khá rộng để 2 đến 4 người cùng làm việc. Ngoài ra nếu chọn dòng tự động hoàn toàn còn có thêm phần diện tích sàn mở ra thêm 0.9m dài nữa.

Thang nang nguoi ziczac 8m, thang nang nguoi 10m, thang nang nguoi 6m, thang nang nguoi 8m, thang nang nguoi 14m,
Thang nang nguoi ziczac 8m, thang nang nguoi 10m, thang nang nguoi 6m, thang nang nguoi 8m, thang nang nguoi 14m,

THANG NÂNG NGƯỜI AN TOÀN LAO DỘNG:

– Có thang nâng người công nhân tránh được việc phải leo trèo lên cao, hạn chế được nguy cơ rủi ro tai nạn hơn

Continue reading “THANG NÂNG NGƯỜI 10M, 12M 14M -300KG”

Không phân loại

CÔNG TY BÁN THANG NÂNG NGƯỜI ZICZAC CHÍNH HÃNG.

TÌM HIỂU VỀ DÒNG THANG NÂNG NGƯỜI 10 DẠNG TRỤC RÚT VÀ ZICZAC

Trong Option thang nâng người 10m sẽ có 2 sự lựa chọn cho thị trường: thang nâng người 10m 1 trục nâng, thang nâng người 10m 2 trục nâng, thang nâng người 10m ziczac

Điểm giống nhau: đều tạo nền tảng đưa người lên cao làm việc, nâng hạ đều bằng điện

Sự khác nhau của 3 dòng thang nâng người 10m trên:

– Thang nâng người 10m 1 trục nâng (thang nâng đơn):

Đây là dòng thang nâng người có kích thước tổng thể nhỏ gọn nhất, cho phép 1 người dùng. Trục nâng được làm từ các thanh nhôm cao cấp gắn kết với nhau dưới dạng rút thẳng đứng song song nhau. Xe có 1 trục nâng. Phù hợp cho các ứng dụng thi công nhỏ và vừa, công việc phù hợp cho 1 người làm. Trọng lượng thang nhẹ nhất trong 3 dòng thang trên dễ di chuyển đi xa.

xe thang nang nguoi bang dien, xe thang nang nguoi 10m,
thang nang nguoi 12m, thang nang nguoi bang dien 10m, thang nang nguoi 11m, thang nang nguoi 10m,

– Thang nâng người 10m 2 trục nâng (thang nâng đôi):

Đây là dòng thang nâng người có kích thước sàn làm việc lớn hơn gấp đôi thang nâng đơn, cho cả 2 người cùng sử dụng. Cấu tạo trục nâng cũng như thang đơn nhưng có cả 2 trục nâng, giúp giữ thăng bằng sàn làm việc tốt hơn do sàn rộng. Trọng lượng thang cũng nhẹ, di chuyển đi xa cũng tiện.

– Thang nâng người 10m ziczac:

Continue reading “CÔNG TY BÁN THANG NÂNG NGƯỜI ZICZAC CHÍNH HÃNG.”